launchora_img

Chi phí thực sự của một nhà thiết kế nội thất là bao nhiêu?

Info

Thật khó để biết bắt đầu từ đâu khi nói đến việc trang trí nhà của bạn. Ngay cả những người trang trí nhà lành nghề nhất cũng có thể cảm thấy một chút áp lực khi họ phải thiết kế hết phòng này đến phòng khác và có rất nhiều thiết kế nhà đà nẵng sự lựa chọn. Vì vậy, thuê một nhà thiết kế nội thất có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra không gian trong mơ của bạn. Nhưng mỗi chuyên gia đều có một cái giá, vì vậy làm thế nào để bạn biết nếu bạn có đủ khả năng?

Mặc dù việc thuê một chuyên gia để giúp bạn tạo ra những không gian lý tưởng không phải lúc nào cũng rẻ, nhưng nó thường có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là người thích mua một thứ gì đó và sau đó hối hận ngay khi nó ở trong nhà của bạn.

Trước khi bạn thuê một nhà thiết kế nội thất, bạn nên tìm hiểu xem chi phí sẽ là bao nhiêu. Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin bạn cần biết về chi phí và cách quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không.

Chi phí thực sự để thuê một nhà thiết kế nội thất là bao nhiêu?

Điều quan trọng nhất cần nhớ là chi phí thuê một nhà thiết kế nội thất sẽ khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào nơi bạn sống và số lượng công việc bạn cần thực hiện. Bạn luôn có thể mua sắm xung quanh và nhận được một vài báo giá cho các dịch vụ chuyên nghiệp, nhưng điều quan trọng cần nhớ là bạn nhận được những gì bạn phải trả.

Hầu hết thời gian, các nhà thiết kế nội thất tính phí cố định hoặc theo giờ. Một lần nữa, điều này sẽ phụ thuộc vào chuyên gia bạn thuê và số lượng phòng bạn muốn được thiết kế. Nếu bạn thuê một nhà thiết kế nội thất theo giờ, mức giá của một nhà thiết kế cấp dưới sẽ bắt đầu từ 100 đô la. Từ đó, những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm nhất có thể tính phí lên đến 500 đô la mỗi giờ, nhưng hầu hết các nhà thiết kế tính phí từ 150 đến 200 đô la mỗi giờ. Điều quan trọng cần lưu ý một lần nữa là điều này phụ thuộc vào vị trí của bạn. Ở các thành phố lớn như Los Angeles và New York, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn.

Khi nói đến giá cố định, giá cuối cùng sẽ phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà của bạn và bao nhiêu phòng. Giá cho một phòng đơn thường bắt đầu từ khoảng 2.000 đô la, nhưng chúng có thể cao tới năm con số. Thông thường, một gói toàn bộ ngôi nhà bắt đầu từ khoảng 5.000 đô la và tăng lên từ đó. Hầu hết thời gian, tỷ lệ cố định sẽ dựa trên số giờ mà nhà thiết kế của bạn nghĩ rằng dự án sẽ mất.

Cuối cùng, bạn không nên chọn thứ gì đó dựa trên giá của nó. Điều quan trọng là phải tìm một nhà thiết kế có phong cách của bạn và nói chuyện với bạn theo cách bạn làm. Tìm kiếm sự phù hợp liên quan nhiều đến con người của bạn cũng như với những gì bạn thích.

Một nhà thiết kế nội thất mang lại cho bạn điều gì?

Bạn có thể làm việc với một nhà thiết kế nội thất theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, bạn có thể quyết định nói chuyện với họ về một dự án duy nhất. Giả sử bạn thực sự thích một chiếc ghế dài nào đó, nhưng bạn không biết làm thế nào để kết hợp nó với những chiếc ghế phù hợp hoặc loại thảm nào sẽ phù hợp nhất. Tại đây, bạn sẽ làm việc với một nhà thiết kế theo giờ và anh ấy, cô ấy hoặc họ sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng để đáp ứng nhu cầu cụ thể này.

Mặt khác, bạn có thể thuê một nhà thiết kế để làm cho toàn bộ căn phòng trông theo một cách nhất định. Trong trường hợp này, bạn sẽ ngồi lại với một nhà thiết kế nội thất và nói cho họ biết bạn thích gì, không thích gì, bạn muốn tạo ra cảm giác gì, v.v. Họ sẽ ghi nhớ những ý tưởng này khi họ tiến lên và đưa ra những ý tưởng sẽ hoạt động tốt trong không gian của bạn. Có thể mất nhiều thời gian hơn để tìm ra thiết kế phù hợp, không gian càng lớn hoặc xa lạ.

Bạn cũng có thể thuê một nhà thiết kế nội thất để giúp bạn chọn kết thúc cho việc cải tạo của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang sửa sang lại phòng tắm chính của mình, một nhà thiết kế nội thất có thể giúp bạn chọn sàn hoặc gạch nền phù hợp cho căn phòng.

Một nhà thiết kế nội thất có mua đồ nội thất không?

Hầu hết thời gian, việc nhà thiết kế nội thất của bạn có mua đồ nội thất cho căn phòng của bạn hay không là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể yêu cầu nhà thiết kế của mình đưa ra một vài tùy chọn cụ thể cho từng sản phẩm và sau đó bạn có thể tự mua chúng nếu muốn. Điều này cho phép bạn tự do lựa chọn mặt hàng cuối cùng và mua nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Bạn cũng có thể để nhà thiết kế nội thất của bạn mua đồ nội thất từ các cửa hàng mà họ đã làm việc. Các nhà thiết kế nội thất thường có mối quan hệ đặc biệt với một số nhà cung cấp nhất định và có thể giúp bạn giảm giá mà bạn có thể không tự nhận được. Bạn cho nhà thiết kế của mình biết số tiền bạn có thể chi tiêu và họ sẽ tìm thấy những sản phẩm phù hợp với phạm vi đó. Tùy chọn này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và mang đến cho nhà thiết kế nội thất của bạn cơ hội đặt hàng những món đồ được làm riêng cho không gian của bạn.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thuê một nhà thiết kế nội thất, bạn nên biết rằng chi phí có thể tăng lên. Tuy nhiên, làm việc với một nhà thiết kế để tạo ra không gian mơ ước của bạn thường sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài và đảm bảo rằng mọi món đồ nội thất bạn mua đều hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Email: hotro@haianhson.vn

Add: 25 Vũ Huy Tấn, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Tell: +84929716789

Social Link:

https://www.pinterest.com/haianhsongroup/

https://www.linkedin.com/in/haianhsongroup/

https://twitter.com/MaTa90722855

https://www.instagram.com/haianhsongroup/

https://www.youtube.com/channel/UCb8XwEZIv7N5HHhWzt94tPA

https://www.facebook.com/haianhson68

https://www.facebook.com/groups/747976406480881

https://www.facebook.com/tamaland.vn

https://www.facebook.com/groups/955642515349585


Be the first to recommend this story!
launchora_img

Stay connected to your stories

Chi phí thực sự của một nhà thiết kế nội thất là bao nhiêu?

55 Launches

Part of the Poetry collection

Updated on October 17, 2022

Recommended By

(0)

  WHAT'S THIS STORY ABOUT?

  Characters left :

  Category

  • Life
   Love
   Poetry
   Happenings
   Mystery
   MyPlotTwist
   Culture
   Art
   Politics
   Letters To Juliet
   Society
   Universe
   Self-Help
   Modern Romance
   Fantasy
   Humor
   Something Else
   Adventure
   Commentary
   Confessions
   Crime
   Dark Fantasy
   Dear Diary
   Dear Mom
   Dreams
   Episodic/Serial
   Fan Fiction
   Flash Fiction
   Ideas
   Musings
   Parenting
   Play
   Screenplay
   Self-biography
   Songwriting
   Spirituality
   Travelogue
   Young Adult
   Science Fiction
   Children's Story
   Sci-Fantasy
   Poetry Wars
   Sponsored
   Horror
  Cancel

  You can edit published STORIES

  Language

  Delete Opinion

  Delete Reply

  Report Content


  Are you sure you want to report this content?  Report Content


  This content has been reported as inappropriate. Our team will look into it ASAP. Thank You!  By signing up you agree to Launchora's Terms & Policies.

  By signing up you agree to Launchora's Terms & Policies.